มาตรการป้องกันโควิด ร้านเพชรชมพู

มาตรการป้องกันโควิด ร้านเพชรชมพู

ในปัจจุบันการระบาดของไวรัส Covid-19 ได้มีการระบาดจากรอบแรกเป็นรอบที่สอง และในรอบที่สองมีแนวโน้มที่จะรุ่นแรงและติดง่ายกว่ารอบแรกมากเพราะระบาดจากแหล่งที่มีความแออัดสูง โดยในปัจจุบันการติดเชื้อไวรัส Covid-19 รอบที่สองมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด 9,636 รักษาหายแล้ว 4,521 และกำลังรักษาในสถานพยาบาล 5,048 และเสียชีวิต 67 คน ข้อมูลจาก แcovid19.ddc.moph.go.th
เปรียบเทียบแหวนแพลตินั่ม กับแหวนทองคำขาว ต่างกันอย่างไร?

เปรียบเทียบแหวนแพลตินั่ม กับแหวนทองคำขาว ต่างกันอย่างไร?

แหวนแต่งงานหรือแหวนหมั้นในทุกวันนี้ นอกเหนือจากการเลือกใช้เพชรมาประดับบนเรือนแหวนแล้ว ก็ยังมีการเลือกใช้อัญมณีหลายชนิดเพื่อเพิ่มทางเลือกให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น ซึ่งเรามักจะพบเห็นกันมากในปัจจุบันนั่นก็คือ แหวนแพลตินั่มกับแหวนทองคำขาว และหลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าทั้งสองอย่างนี้มีความแตกต่างกันอย่างไร ในบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบแหวนแพลตินั่มกับแหวนทองคำขาวว่าต่างกันอย่างไร เพื่อให้คุณได้เห็นภาพชัดเจนและสามารถเข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้เพิ่มมากขึ้น
10 เทรนด์แหวนหมั้นยอดนิยม สำหรับปี 2021

10 เทรนด์แหวนหมั้นยอดนิยม สำหรับปี 2021

แหวนหมั้น คือแหวนแต่งงานที่ตามธรรมเนียมแล้วฝ่ายชายจะต้องเป็นผู้มอบให้กับฝ่ายหญิงในวันแต่งงาน โดยงานหมั้นอาจจะจัดขึ้นต่างหากก่อนวันแต่งงาน หรือในบางงานคู่บ่าวสาวก็อาจจัดพิธีการดังกล่าวขึ้นในวันเดียวแบบจบครบในวันเดียวเลยนั่นเอง ดังนั้น การเลือกแหวนแต่งงานที่ตรงตามความชื่นชอบของสาวคนรักก็ถือเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้ดี โดยวันนี้เราก็ขอแนะนำเทรนด์แหวนหมั้นยอดนิยมในปี 2021 ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนกำลังมองหาแหวนหมั้นสวยๆ บอกเลยไม่ควรพลาดเด็ดขาด!
เทคนิคการเลือกเครื่องเพชร ให้เข้ากับชุดแต่งงานของคุณ

เทคนิคการเลือกเครื่องเพชร ให้เข้ากับชุดแต่งงานของคุณ

เชื่อว่าหนึ่งในปัญหาของเจ้าสาวที่กำลังจะเข้าสู่งานวิวาห์อันใกล้ก็คือ การเลือกเครื่องเพชร เพราะต้องเลือกให้เข้ากับชุดแต่งงาน เพื่อให้คุณมีบุคลิกที่สง่างาม พร้อมขับผิวให้สว่างสดใสเปล่งประกายออร่า และดูสวยสะดุดตาภายในงานได้มากขึ้น ดังนั้น หากคุณเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกคนหนึ่งที่กำลังเผชิญกับปัญหาการเลือกเครื่องเพชรให้เหมาะสมกับชุดแต่งงาน ไม่รู้ว่าเลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสม สวมใส่แล้วสวยงามดุจดั่งเจ้าหญิงที่สวยเลอค่าที่สุด วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกมาฝากเจ้าสาวดังนี้กันแล้วค่ะ
แหวนหมั้น แหวนขอแต่งงาน และแหวนแต่งงาน แตกต่างกันอย่างไร

แหวนหมั้น แหวนขอแต่งงาน และแหวนแต่งงาน แตกต่างกันอย่างไร

เมื่อพูดถึงการหมั้นและการแต่งงาน เชื่อว่าคู่รักส่วนใหญ่ย่อมต้องคิดถึงเรื่องของแหวนหมั้นมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นตัวแทนที่สื่อให้เห็นถึงความรักที่มีต่อกันได้เป็นอย่างดีแล้ว คู่รักหลายคู่ก็ยังมีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกแหวนหมั้น แหวนขอแต่งงาน และแหวนแต่งงาน ที่อาจจะทำให้รู้สึกอดสงสัยไม่ได้ว่าแหวนทั้ง 3 รูปแบบนี้แตกต่างกันอย่างไร? ต้องใช้แยกออกจากกันหรือใช้แค่วงเดียวก็เพียงพอ ดังนั้น ในบทความนี้เราจึงขอนำเสนอรายละเอียดความแตกต่างของแหวนทั้ง 3 รูปแบบนี้มาแจกแจงให้คุณได้ทราบอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น
วิธีการดูแลรักษาแหวนหมั้น และเครื่องจิวเวลรี่ของคุณ

วิธีการดูแลรักษาแหวนหมั้น และเครื่องจิวเวลรี่ของคุณ

แหวนหมั้นและจิวเวลรี่ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญ เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความผูกพันระหว่างคุณกับคนที่คุณรัก ดังนั้น จึงต้องมีการดูแลรักษาอย่างดีเพื่อให้ของมีค่าของคุณนั้น อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์และคงความงดงามเลอค่าอยู่เสมอ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วแหวนหมั้นมักจะเลือกใช้อัญมณีที่มีค่าสูงอย่างเพชร, ทอง, แพลตินัม และไทเทเนียม ซึ่งเครื่องจิวเวลรี่ดังกล่าวนี้ จำเป็นที่จะต้องมีการเก็บรักษาเป็นอย่างดี และควรมีการดูแลแบบเป็นพิเศษ ดังนั้น วันนี้เราก็จะมาแนะนำวิธีดูแลรักษาแหวนหมั้น และเครื่องจิวเวลรี่ของคุณใ
Add line Petch Chompoo Jewelry