DIAMOND

Easily measure ring size by yourself

01 June 2020 3690

Easily measure ring size by yourself

View All

Gem and Jewelry Library

งานประมูลเพชร มีจัดที่ไหนบ้าง ลิสไว้เลย เผื่อคุณอยากไปเข้าร่วม

29 September 2022 65

บนโลกของเรามีเพชรเม็ดงามหลายล้านเม็ด แต่เพชรที่หายากมีเพียงไม่กี่เม็ดเท่านั้น สำหรับใครที่ชอบการประมูล ชอบความท้าทาย วันนี้เรามีงานประมูลเพชรมาแนะนำ ลิสไว้เลย เผื่อคุณอยากไปร่วมงาน บอกเลยว่าเพชรแต่ละเม็ดที่เอามาประมูล ไม่มีเหมือนใครและไม่มีใครเหมือนแน่นอน อย่าลืมเตรียมเงินใส่กระสอบไปด้วยนะเพราะเพชรที่เอามาประมูลในงานเด็ด ทุกเม็ด งดงามทุกเม็ดแน่นอน ไม่ใช่คุณคนเดียวที่อยากได้ ผู้ท้าชิงคนอื่นๆ ก็อยากครอบครองมันด้วยเช่นกัน ว่าแต่จะมีงานประมูลเพชรที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ถ้าคุณได้ครอบครองเพชรเม็ดโตสักเม็ด คงไม่ต้องบรรยายเลยว่าคุณจะร่ำรวยมากแค่ไหน คงกลายเป็นมหาเศรษฐีภายในชั่วข้ามคืน เพชร อัญมณีที่มีมูลค่าสูงได้รับความนิยมนำมาขึ้นเรือนเป็นเครื่องประดับต่างๆ และยังนิยมซื้อเก็งกำไรหรือเก็บไว้เป็นมรดกตกทอดให้ลูกให้หลานได้ ถึงแม้คุณจะไม่ได้ครอบครองเพชรเม็ดโตที่มีมูลค่ามหาศาลแต่คุณคงอยากรู้ใช่หรือไม่ว่าบนโลกใบนี้มีเพชรเม็ดยักษ์อยู่จริงหรือไม่ บอกเลยว่ามีอยู่จริงแน่นอน เราได้ไปค้นหาข้อมูลมาให้แล้ว มาดูกันว่า 7 เพชรเม็ดโต ใหญ่อลังการ ชนิดที่คุณต้องทึ่ง มีเพชรเม็ดไหนบ้าง

7 เพชรเม็ดโต เพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใหญ่อลังการ ชนิดที่คุณต้องทึ่ง

29 September 2022 89
สุดยอดอัญมณีที่มีราคาสูง ได้รับความนิยมตลอดกาล ก็คือ เพชร ในอดีตเครื่องประดับเพชรได้รับความนิยมในกลุ่มคนชั้นสูง ปัจจุบันเพชรกลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย มีหลายเกรด หลายราคาและหลายรูปทรงให้คุณเลือก ไม่ใช่เรื่องยากที่คุณจะครอบครอง เมื่อพูดถึงรูปทรงของเพชร รู้หรือไม่ว่า เพชรรูปทรงไหนมีมูลค่ามากที่สุด ทุกคนอยากจับจอง ถ้ายังไม่รู้ เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน เผื่อใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเพชรรูปทรงไหนจะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น

เพชรรูปทรงไหนมีมูลค่ามากที่สุด ทุกคนอยากจับจอง

29 September 2022 75
เพชร ไม่ว่าจะตกไปอยู่ที่ไหน เพชร ก็คือ เพชรวันยังค่ำ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในความสวยงามของเพชร อยากรู้ว่าบนโลกใบนี้มีเพชรเม็ดไหนสวยงามที่มากสุด เลอค่ามากที่สุด คุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะพามาส่องเพชรเม็ดงาม ที่หายากที่สุดในโลก บอกเลยว่าสีสวยสุดๆ อันดับแรกต้องขออธิบายก่อนว่าเพชรไม่ได้มีแค่สีใสหรือเพชรไร้สีแต่ยังมีอีกหลายสีสันมากมาย เรียกกันว่า “เพชรแฟนซี” หายากมากกว่าเพชรทั่วไป ราคาแพงกว่าด้วยเพราะมีโอกาสเกิดขึ้นน้อย

ส่องเพชรเม็ดงาม ที่หายากที่สุดในโลก บอกเลยว่าสีสวยสุดๆ

29 September 2022 59
ใครเล่าจะไม่อยากครอบครอง เพชร อัญมณีที่ขึ้นชื่อว่างดงามที่สุดในโลก ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่หลงใหลในความงดงามของเพชร คุณมาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมความงดงามของเพชรที่สวยที่สุดในโลกกับ 5 อันดับ เพชรที่สวยที่สุดในโลก ราคาสุดปัง บอกเลยว่ารวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้ต้องคลั่งเพชรมากๆ ด้วย ถึงจะยอมจ่ายด้วยมูลค่ามหาศาลขนาดนี้ ได้เห็นราคาแล้ว ทุกคนต้องร้องว้าวแน่นอน จะมีเพชรเม็ดไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

5 อันดับ เพชรที่สวยที่สุดในโลก ราคาสุดปัง รวยอย่างเดียวซื้อไม่ได้

29 September 2022 43
คุณสาวๆ ออฟฟิศทั้งหลายถ้าคุณชอบสวมใส่เครื่องประดับเพชรไปทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยเพชร แหวนเพชร ต่างหูเพชร กำไลข้อมือเพชร นาฬิกาเพชร ฯลฯ รู้หรือไม่ว่าการสวมใส่เยอะเกินไป ก็อาจทำให้เพื่อนร่วมงานกระอักกระอ่วนใจเอาได้ แสงเปล่งประกายจากเพชรมันอาจไปแสบตาคนอื่นจนไฟหมั่นไส้ลุกโชน เอาเป็นว่าสวมใส่เครื่องประดับเพชรไปแบบพอดีพองามจะดีกว่า ไว้วันไหนต้องออกงานค่อยจัดหนักจัดเต็ม แล้วแบบไหนที่เรียกว่าพอดีพองาม เรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอก

อยากใส่เพชร แต่งตัวไปทำงานให้ดูแพง หรูหรา แต่ไม่ดูเยอะเกินไป ทำไงดี

29 September 2022 36
ถ้าคุณยังเป็นมือใหม่ไม่ได้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับเรื่อง “เพชร”แต่อยากเข้ามาอยู่ในวงการอัญมณีสุดเลอค่านี้ อันดับแรกคุณก็ต้องศึกษาเกี่ยวกับเรื่องเพชรก่อน อย่างเช่น หลัก 4Cs มีอะไรบ้าง การซื้อเพชร เลือกร้านเพชรแบบไหน ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคาเพชร  ฯลฯ แล้วถ้าคุณอยากคุยกับคนอื่นรู้เรื่องอยากดูเป็นมือโปรฯ ก็ควรมีความรู้รอบตัวเกี่ยวกับเรื่องเพชรไว้บ้าง อย่างเช่น เพชร ที่มีชื่อเสียงดังระดับโลก คนในวงการเพชรต้องรู้ เอาเป็นว่าวันนี้เรามี 7 อันดับเพชรที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาฝาก คุณจะได้คุยกับคนอื่นรู้เรื่อง ไม่ตกเทรน

เปิด 7 อันดับเพชรที่มีชื่อเสียงก้องโลก ใครอยู่ในวงการเพชรต้องรู้

26 September 2022 64
ว่ากันด้วยเรื่องของเพชร อัญมณีที่มีราคาสูง เมื่อเพชรแท้ถูกนำมาขึ้นเรือนเป็นเครื่องประดับ เช่น แหวนเพชร สร้อยเพชร นาฬิกาเพชร ต่างหูเพชร จี้เพชร  ฯลฯ จากนั้นนำมาประดับเสริมเติมแต่งให้เข้ากับบุคลิกผู้สวมใส่มันช่วยดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณดูหรูหรา มีระดับและงดงาม แหวนเพชรเป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมสูง เวลาเราเห็นเซเลบคนดังระดับโลกออกงาต่างๆ พวกเขาเหล่านั้นมักจะสวมใส่แหวนเพชรเม็ดงามจนสะดุดตา วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องดู แหวนเพชรที่มีมูลค่าสูงของเหล่าคนดังระดับโลกจะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย

แอบส่อง แหวนเพชรที่มูลค่าสูงที่สุดของเซเลบฯ ระดับโลก มีใครบ้าง

26 September 2022 66
เกิดมาเป็นซุปตาร์ ไม่ว่าจะทำอะไรย่อมเป็นที่จับตามอง หลายปีที่ผ่านมานี้เหล่าซุปตาร์คนดังในวงการบันเทิงไทยหลายๆ คู่ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์กันหน้าชื่น ส่วนแฟนคลับอย่างเราก็ปลื้มปริ่ม ชื่นอกชื่นใจไปตามๆ กัน เมื่อซุปตาร์แต่งงานทั้งที ทุกคนต่างคนจับจ้องไปที่แหวนแต่งงาน บอกเลยว่าไม่มีใครน้อยหน้าใคร วันนี้เราจะพามาส่องดูความอลังการแหวนเพชร แหวนแต่งงานสุดปังของเหล่าซุปตาร์ทั้งหลาย ส่วนมีใครบ้างไปดูกันเลย

พามาส่องดูความอลังการแหวนเพชรแต่งงานของเหล่าซุปตาร์ มีใครบ้าง

26 September 2022 65
แหวน แหวนเพชร เชื่อว่าเป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน แหวนยังมีหลายรูปแบบและหลายประเภท การสวมใส่ก็สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของแต่ละบุคคล และนอกจากเป็นเครื่องประดับแล้ว แหวนเพชร แหวนหมั้นเพชร ยังเป็นสื่อรักแทนใจ เป็นสัญลักษณ์ควรค่าแกการจดจำของคู่รัก หรือคู่บ่าวสาว ที่มอบให้กันในพิธีแต่งงานซึ่งเป็นวันเริ่มต้นการใช้ชีวิตคู่ ส่วนการเลือกแหวนแบบไหนให้สวยปัง เหมาะกับนิ้ว บทความนี้มีคำแนะนำ ค่ะ

นิ้วป้อมแบบเรา...ใส่แหวนแบบไหนให้ดู สวยและปัง ?

08 September 2022 236
View All
Copyright © 2021 Petch Chompoo Jewelry. All Rights Reserved